Trường Cao đẳng nghề Long Biên LBC đạt nhiều giải cao trong cuộc thi tay nghề cấp thành phố

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 02/12/2019 03:51:00 PM - Lượt xem: 47 lượt xem.

Sáng ngày 30-11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức lễ tổng kết kỳ thi tay nghề thành phố Hà Nội năm 2019. Nhiều thí sinh có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ năng tay nghề xuất sắc đã được phát hiện qua kỳ thi và được Ban Tổ chức trao giải thưởng. 8 thí sinh đến từ trường Cao đẳng nghề Long Biên đều đạt các giải cao trong kỳ thi lần này.

Ảnh: Thái Nguyễn

358 thí sinh đến từ 62 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp đã tham gia thi tài, nhằm khẳng định trình độ chuyên môn, tay nghề với 26 nghề cơ bản. Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) tham dự tại 4 nghề với 8 thí sinh, là những sinh viên có tay nghề cao được tuyển chọn từ kỳ thi tay nghề cấp trường. Tin vui là cả 8 thí sinh tham dự kì thi tay nghề năm nay đều đạt giải thưởng ở cả 4 nghề: Công nghệ thời trang; Thiết kế đồ họa; Dịch vụ nhà hàng; Dịch vụ lễ tân.

Kỳ thi là sân chơi khuyến khích và nâng cao tay nghề của giới trẻ, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm đào tạo giữa các cơ sở dạy nghề. Việc tổ chức kỳ thi tay nghề dành cho học sinh, sinh viên cũng là một trong những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, gắn chất lượng với yêu cầu của thị trường lao động.

Từ kỳ thi tay nghề cấp trường đến kỳ thi tay nghề thành phố là điều kiện tốt để nhà trường đánh giá lại kết quả học tập của các sinh viên và có những đổi mới phù hợp trong kế hoạch đào tạo thời gian tới.

Danh sách các sinh viên Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đạt giải trong Cuộc thi tay nghề thành phố Hà Nội 2019: 

TT

Họ và tên

Nghề

Thành tích

1

Nguyễn Ngọc  Ánh

Công nghệ thời trang

Giải Nhì

2

Nguyễn Thùy Linh

Giải Ba

3

Bùi Thị Phương Thùy

Thiết kế đồ họa

Giải Ba

 4

Bùi Chí Tuân

Giải khuyến khích

5

Đỗ Thị Thủy

Dịch vụ nhà hàng

Giải Ba

6

Phạm Thị Hoàng Anh

Giải Ba

7

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Dịch vụ lễ tân

Giải khuyến khích

8

Lê Vân Anh

Chứng nhận

 

Trung NV 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật