ID92

Quản lý tốt thời gian, chìa khóa của sự thành công

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 16/04/2018 05:16:00 PM - Lượt xem: 84 lượt xem.

Nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ, đặc biệt là những cán bộ quản lý trẻ. Ngày 15/4/2018 tại Công ty TNHH Thiệu Đô đã tổ chức đào tạo cho 60 cán bộ quản lý từ cấp tổ, do đồng chí Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thiên Lý trực tiếp giảng dạy.

Ảnh: Thái Nguyễn

Với đại đa số cán bộ quản lý tại Thiệu Đô là những người trẻ, trưởng thành từ quá trình công tác, xuất phát điểm là những người công nhân có tay nghề cao, nhưng hạn chế duy nhất chính là kinh nghiệm quản lý nên chưa phát huy được hết năng lực của tổ, bộ phận.

Với lối truyền đạt gần gũi, bằng những trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình công tác, Phó TGĐ Nguyễn Thiên Lý đã thổi một luồng gió mới vào tư duy và suy nghĩ của các học viên, giúp cho các học viên tự tin hơn trong công tác điều hành tại đơn vị. Các bài học cụ thể như: Cách thức tiếp lửa cho người lao động vào thời điểm đầu giờ làm việc, kinh nghiệm quản trị tốt thời gian, bỏ qua cái tôi cá nhân để hướng tới một mục tiêu chung… tăng năng xuất, giảm giờ làm và tăng thu nhập. Phó Tổng giám đốc nhấn mạnh: "Các em phải biết tận dụng thời gian, tận dụng thời gian của các em và đặc biệt là công nhân. Các em muốn làm gì thì làm nhưng việc quản trị thời gian phải là số 1. Hiện nay mọi người ở nhiều nơi, không phải chỉ riêng trong May 10 đều đang lãng phí thời gian nên chúng ta cần phải khắc phục...".

Những kiến thức mà đội ngũ cán bộ đã tiếp thu được trong buổi học, sẽ được áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Thiệu Đô năm 2018.

Trung NV

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật