Đoàn viên Thanh niên May 10 chung sức làm nên mùa Trung thu 2020 ý nghĩa

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 21/09/2020 11:23:00 AM - Lượt xem: 28 lượt xem.

Tết Trung thu 2020 đang đến rất gần, những món quà ý nghĩa nhất đang được Đoàn viên Thanh niên May 10 gấp rút chuẩn bị để gửi tặng đến các cháu là con CBCNV Tổng Công ty. Chương trình Tết Trung thu năm nay được lên kế hoạch chi tiết từ rất sớm, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy và lãnh đạo Tổng Công ty đối với thế hệ thanh thiếu nhi.

Ảnh: Anh Tú

Việc tổ chức lễ hội Trung thu cho con CBCNV tại May 10 hàng năm giúp các bé hiểu thêm về những giá trị truyền thống của dân tộc nói chung cũng như truyền thống May 10 nơi bố mẹ các con đang gắn bó nói riêng. Năm 2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19, Tổng Công ty May 10 không tổ chức Lễ Trung thu tập trung đông người như mọi năm. Năm nay, các bé thiếu nhi là con CBCNV May 10 được tham gia cuộc thi sáng tạo clip và nhận được những món quà ý nghĩa nhất từ Tổng Công ty May 10 dành tặng. Mỗi bé được tặng 02 khẩu trang để phòng dịch khi đến trường do các cô, các chú đoàn Thanh niên trực tiếp may và 02 bánh trung thu handmade – sản phẩm của Siêu thị M10Mart.

Để chương trình tổ chức Tết Trung thu 2020 diễn ra đúng kế hoạch và đạt hiệu quả cao, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã thể hiện tinh thần xung kích, luôn sẵn sàng trong mọi nhiệm vụ được giao.

Anh Nguyễn Văn Trung – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Sơ mi Hà Nội cho biết: “Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Sơ mi Hà Nội rất vinh dự được may khẩu trang cho các cháu và đã chia ca để ai cũng được góp sức mình. Với mong muốn đưa đến cho các cháu sản phẩm khẩu trang đẹp và chất lượng, là món quà ý nghĩa để dành tặng các cháu nhân ngày Tết Trung thu truyền thống.”

Với số lượng hơn 16.000 bánh trung thu handmade phải đảm bảo chất lượng, bánh mới do đó  cần sản xuất liên tục để kịp thời gửi tặng cho các bé đúng ngày Trung thu. Những hộp bánh được hoàn thiện nhanh hơn hơn khi có sự chung tay của nhiều Đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị, phòng ban trong Tổng Công ty cùng góp sức trong công đoạn đóng gói.

Bạn Đào Ngân An – Đoàn viên Phòng Thị trường 2 – TCT May 10 chia sẻ: “Hôm nay được hỗ trợ Siêu thị đóng gói bánh trung thu để tặng cho các em thiếu nhi, em cảm thấy rất vui và tự hào khi được góp sức của mình cho các em nhỏ có một mùa Trung thu vui vẻ, ý nghĩa hơn khi nhận được món quà từ Công ty May 10.”

Cùng với việc nhận được những món quà ý nghĩa từ Tổng Công ty May 10, cuộc thi Clip sáng tạo có sự tham gia của các bé và phụ huynh cũng nhằm lan tỏa những thông điệp tốt đẹp thông qua các nội dung: Hỗ trợ bố mẹ làm việc nhà; Phương pháp tự phòng chống Covid-19; Cảm nhận về nơi bố mẹ đang công tác; Chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả trong dịch Covid-19 đã được các bé nhiệt tình hưởng ứng. Ban tổ chức đã nhận được 53 clip dự thi và đang tiến hành chấm điểm để trao giải.

Hy vọng rằng, với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10 các bé sẽ có một mùa Trung thu trọn vẹn đầy ý nghĩa. Thông qua đó cũng động viên tinh thần toàn thể CBCNV tích cực sản xuất, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm May 10.

Hồng Hạnh

 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn