Túi xách đa năng thân thiện với môi trường

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 24/08/2020 09:00:00 AM - Lượt xem: 70 lượt xem.

Nhằm chung tay đẩy lùi rác thải nilon, May 10 đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm túi xách đa năng thân thiện với môi trường mang thương hiệu M10.

Túi nilon, rác thải nhựa, vấn nạn “ô nhiễm trắng”… là những vấn đề môi trường đang nóng trên toàn cầu. Túi nilon rất khó phân hủy trong điều kiện tự nhiên, các chuyên gia cảnh báo ô nhiễm do túi nilon gây ra là yếu tố gây thảm họa môi trường nghiêm trọng. 

Là một doanh nghiệp luôn hướng tới những giá trị bền vững. Nhằm chung tay đẩy lùi rác thải Nilon, May 10 đã nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Túi xách đa năng thương hiệu M10 – Với chất liệu vải siêu nhẹ, bền chắc, cùng tác dụng chống bám bụi, chống thấm nước. Tiện lợi, dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh: mua sắm, đi du lịch, đi chơi... Thiết kế thông minh giúp người tiêu dùng dễ dàng gấp gọn chỉ trong vài thao tác.

Họa tiết hoa văn phong phú phù hợp cho cả nam và nữ. Túi xách có thể giặt sạch nhanh chóng, tái sử dụng nhiều lần.

Sản xuất xanh, tiêu dùng xanh là những xu hướng được dự báo sẽ ngày càng lan rộng trong bối cảnh gia tăng tình trạng biến đổi khí hậu. Người tiêu dùng đã hình thành thói quen sử dụng túi thân thiện với môi trường để giảm lượng rác thải nhựa và túi nilon.

Sản phẩm được bán tại hệ thống siêu thị M10 Mart và cửa hàng May 10 trên toàn quốc.

Với giá bán ưu đãi: 35.000 đồng/chiếc.

Hồng Hạnh

 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn