Truyền thông May 10: Lan tỏa Văn hóa – Quảng bá Thương hiệu

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 27/11/2020 11:16:00 AM - Lượt xem: 52 lượt xem.

Phòng Thông tin và Truyền thông - TCT May 10 đã và đang ngày càng phát triển theo đúng nhu cầu và xu thế của xã hội hiện đại, làm tốt vai trò truyền thông nội bộ, là cầu nối vững chắc giữa Ban lãnh đạo TCT với toàn thể CBCNV, góp phần lan tỏa và xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp; đồng thời quảng bá thương hiệu May 10 đến đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

"Tư tưởng thông thì công việc tốt lời dạy của Bác khi Người về thăm May 10 ngày 08/01/1959 đã được đưa thành khẩu hiệu ở cổng Công ty và cổng chính của các Xí nghiệp. Thấm nhuần lời dạy này, các thế hệ  lãnh đạo May 10 đã luôn tập trung vào công tác truyền thông, giáo dục chính trị, tư tưởng… nhờ đó mà nội bộ luôn đoàn kết, mọi thành viên đều phát huy hết khả năng sáng tạo của cá nhân, đóng góp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Chương trình phát thanh trên hệ thống loa đặt trực tiếp tại các nhà máy, phân xưởng làm việc đã thực sự phát huy hiệu quả truyền thông. Duy trì đều đặn 3 buổi/ 1 tuần: Thứ 2, thứ 4, thứ 6. Chương trình mang đến các thông tin hữu ích cho người lao động từ các kênh thông tin uy tín: các trang báo điện tử hàng đầu, giúp cho CBCNV nắm bắt nhanh tình hình thời sự nóng hổi của đất nước, hiểu biết chủ trương, chính sách pháp luật; luật lao động, góp phần vào phát triển kinh tế, xã hội; giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần... 

Quan tâm đến truyền thông nội bộ là đầu tư cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao sức cạnh tranh, giúp doanh nghiệp vượt qua những thời kỳ khó khăn. Với những ý nghĩa đó năm 2011 Phòng Thông tin & Truyền thông chính thức được thành lập. Bản tin “Phong cách May 10” được ra đời, có sự cố vấn chuyên môn từ những nhà báo, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí truyền thông. Đến nay, sau 9 năm duy trì liên tục, đã có 107 số được xuất bản.

Với quy mô ngày càng phát triển của Tổng Công ty, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp trong thời kỳ mới, ngày 15/07/2016, website garco10.com.vn và Trường quay S-1959 chính thức được ra mắt, khánh thành. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp đã giúp sản xuất hàng loạt các chương trình tọa đàm, bản tin, ghi hình trình diễn bộ sưu tập mới một cách chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn sản xuất chương trình truyền hình.

Hơn 4 năm kể từ khi ra mắt, đã có hơn 3000 tin, bài, phóng sự được đăng tải lên website với hàng triệu lượt truy cập. Trong đó có hàng trăm phóng sự chất lượng về gương công nhân tiêu biểu, gương người tốt việc tốt, gương điển hình trong phong trào sáng kiến cải tiến… CNLĐ có tay nghề cao họ nói lên những suy nghĩ, lý do gắn bó với doanh nghiệp, qua đó động viên những CNLĐ mới. Hàng chục cuộc tọa đàm, đối thoại, chia sẻ của Ban lãnh đạo tới người lao động về mọi mặt từ hoạt động SXKD đến đời sống xã hội.

Trong 9 năm phát triển, Phòng Truyền thông đã và đang làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình, tiếp tục cập nhật những phương thức truyền thông hiệu quả. Với nhiều phương pháp, cách làm thiết thực, hiệu quả trong công tác truyền thông đã đóng góp vào sự phát triển của  TCT May 10 trong những năm qua. Giúp tập thể gần 12.000 con người càng ngày càng đoàn kết, phát huy văn hóa May 10 qua năm tháng. Để rồi từ đây, CBCNV hiểu hơn về nơi mình đang gắn bó, tinh thần làm việc hăng say được khơi dậy. Khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhớ đến May 10 ngày càng nhiều hơn...

P.TT&TT

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật