Tổ chức sản xuất, kiểm soát chất lượng - tạo niềm tin với khách hàng

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 30/05/2023 01:56:00 PM - Lượt xem: 16 lượt xem.

Sáng ngày 29/5/2023, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, chị Nguyễn Thị Hằng, hiện đang là tổ trưởng tổ Kiểm hóa của xí nghiệp Veston Hà Nội đã chia sẻ tới toàn thể CBCNV về cách Tổ chức sản xuất, kiểm soát chất lượng – tạo niềm tin khách hàng.

Tình hình khó khăn của thị trường hàng may mặc, do không có việc làm nhiều công ty phải đóng cửa, giảm giờ làm, nhưng đến thời điểm hiện tại TCT May 10 có đủ việc làm đầy đủ, thu nhập ổn định. Xí nghiệp Veston Hà Nội có thuận lợi hơn so với các đơn vị khác trong Tổng công ty, XN đã có kế hoạch sản xuất các đơn hàng đến hết năm 2023. Trong thời điểm khó khăn về đơn hàng như hiện nay, tất cả các khách hàng đều siết chặt, yêu cầu cao hơn về chất lượng: khách hàng thay đổi kiểu dáng nhiều, các đơn hàng có kết cấu sản phẩm ngày càng phức tạp, số lượng đơn hàng nhỏ lẻ, giá gia công giảm, tiến độ giao hàng gấp, chất liệu vải ngày càng nhiều chủng loại, khó làm: Thun, co giãn, mỏng,…Để tạo niềm tin với khách hàng và có đủ việc làm, Xí nghiệp Veston đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện vừa đảm bảo chất lượng, kịp tiến độ giao hàng.

Xí nghiệp Veston đã làm hàng xuất Nhật 19 năm, để duy trì được lâu dài với khách hàng Nhật (hàng chất lượng cao) tiêu chuẩn chất lượng các vị trí rất cao, phải tuân thủ, kiên trì, kiên nhẫn, làm đúng, chính xác từng ly… Bên cạnh đó, chất lượng hàng nội địa, các sản phẩm may đo Xí nghiệp thường xuyên kết hợp với cửa hàng và TKTT để chỉnh sửa cho phù hợp chất lượng và tiến độ giao hàng.

Để thực hiện được mục tiêu đó, xí nghiệp đã đề ra những biện pháp:

  1. Nghiên cứu và tổ chức sản xuất tốt nhất.
  2. Kiểm soát chất lượng tất cả khác khu vực:
  3. Thường xuyên đào tạo: Kiểm tra và nâng cao tay nghề đội ngũ kiểm hóa:

Mỗi người lao động ở từng vị trí công việc đều thấu hiểu rằng: Đảm bảo chất lượng mới có việc làm.

Không bằng lòng với những kết quả đã đạt được, Xí nghiệp tiếp tục nghiên cứu, tìm các giải pháp để cải tiến thúc đẩy năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm. Chị Nguyễn Thị Hằng thay mặt CBCNV gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đ/c Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, luôn tận tâm, tìm đủ việc làm để người lao động có thu nhập và yên tâm công tác, bên cạnh đó các hoạt động đoàn thể, văn hóa, văn nghệ được tổ chức và diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh để người lao động thỏa sức sáng tạo và đam mê.

S1959

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn