TCT May 10 vinh dự nhận nhiều giải thưởng tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Dệt may

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 09/10/2020 05:08:00 PM - Lượt xem: 37 lượt xem.

Ngày 8/10/2020 tại Hà Nội, Công đoàn và Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành Dệt May Việt Nam lần V (2020-2025) và kỷ niệm 25 năm Thành lập Tập đoàn Dệt May Việt Nam (1995 – 2020). Tại Đại hội, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu của Ngành đã được tôn vinh, khen thưởng.

Giai đoạn 2016-2020, phong trào thi đua yêu nước của Ngành đã khẳng định được sức sống mới, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung. Phong trào thi đua yêu nước với sự tham gia đông đảo người lao động trong toàn Tập đoàn đã làm xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu là Anh hùng Lao động, Chiến sỹ thi đua, tập thể điển hình tiên tiến, cá nhân xuất sắc. Thi đua khen thưởng đã và đang trở thành động lực phát triển và là biện pháp quan trọng để xây dựng nhân rộng các điển hình tiên tiến. Với lòng hăng say lao động, yêu nghề mến nghiệp, cán bộ, công nhân lao động ngành Dệt May đã ra sức thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo để tìm tòi các giải pháp nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần thay đổi diện mạo, vị trí của ngành Dệt May Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Từ các phong trào thi đua đã tạo nên sức mạnh tổng thể để ngành hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đạt mức tăng trưởng dương hàng năm.

Trong những năm qua, người lao động TCT May 10 đã không quản khó khăn, gian khổ, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng phát triển ngành Dệt May cũng như sự phồn thịnh của đất nước.

Tại Đại hội, tập thể TCT May 10 vinh dự là một trong 14 tập thể và 2 cá nhân đồng chí Trần Quý Dân – Chủ tịch Công đoàn TCT và đồng chí Trần Viết Trung – nhân viên Phòng Cơ điện là 02 trong 15 cá nhân điển hình tiêu biểu. 04 cá nhân của TCT nằm trong danh sách 85 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 được tuyên dương, khen thưởng.

  1. Đồng chí Thân Đức Việt – Tổng Giám đốc TCT
  2. Đồng chí Đinh Lệ Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT
  3. Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – Tổ phó Tổ điện phòng Cơ điện
  4. Đồng chí Hà Thị Thuý Kiều - Công nhân XN Veston HN

Đây là những gương mặt xuất sắc, đại diện cho tinh thần thi đua yêu nước yêu ngành, đóng góp nhiều công sức và tâm huyết cho sự phát triển vững mạnh của TCT May 10 cũng như ngành Dệt May VN.

Cũng tại Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải thưởng Doanh nghiệp vì Người Lao động của ngành lần thứ 2 năm 2020; TCT May 10 vinh dự là 01 trong 12 đơn vị được tôn vinh do làm tốt công tác đảm bảo việc làm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Tổng Công ty May 10 – CTCP đã 6 năm liên tục được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” cấp Quốc gia và là lần thứ 02 liên tiếp của Ngành.

Trước Đại hội, sáng 8/10/2020, đoàn đại biểu của TCT cùng hơn 300 cá nhân, tập thể, đơn vị là điển hình tiên tiến, xuất sắc trong các phong trào thi đua sản xuất của Tập đoàn trong 5 năm đã dự Lễ Báo công dâng Bác trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vào lăng viếng Bác - Người đã đặt nền móng cho phong trào thi đua ái quốc của toàn dân tộc.

Tin tưởng rằng với với lòng yêu nghề và quyết tâm đổi mới, CNLĐ ngành Dệt May sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thành tích, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của ngành, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững đất nước trên chặng đường mới.

Nguyễn Thị Thúy

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật