TCT May 10 tưng bừng khai xuân đầu năm Quý Mão 2023

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 30/01/2023 02:41:00 PM - Lượt xem: 23 lượt xem.

Sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), trong không khí hân hoan đầu năm mới, toàn thể 12.000 CBCNV May 10 trên toàn hệ thống 9 tỉnh thành phố trên cả nước phấn khởi tham dự Lễ khai Xuân Quý Mão 2023,với những lời chúc Tết, mừng tuổi và động viên tinh thần CBCNV đầu xuân mới, cùng với các hoạt động ý nghĩa như quay xổ số may mắn đầu xuân và phát động phong trào vui xuân làm việc thiện.

Ảnh: Thanh Hải

Tại trụ sở May 10 Hà Nội, buổi lễ có sự hiện diện của Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam, Chủ tịch HĐQT TCT May 10; Ông Thân Đức Việt - Tổng Giám đốc TCT cùng các Ông, Bà trong cơ quan điều hành và toàn thể CBCNV, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Mở đầu buổi lễ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV thực hiện nghi thức chào cờ trang trọng, hát Quốc ca và May 10 ca với niềm tự hào, xúc động. Các tiết mục văn nghệ chào mừng: “Điệp khúc mùa Xuân”, “Đẳng cấp luôn được khẳng định” do các ca sỹ, diễn viên của Trường mầm non May 10, Trung tâm Kinh doanh thương mại hát, múa và trình diễn những bộ sưu tập thời trang May 10 thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam, CT HĐQT TCT May 10 gửi lời chúc mừng năm mới: “Đầu Xuân Quý Mão, cho phép tôi thay mặt HĐQT, Cơ quan điều hành và đội ngũ cán bộ chủ chốt của TCT May 10 xin được gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với toàn thể người lao động của TCT May 10, chúng ta đã vượt bao khó khăn thách thức của năm 2022, để cùng nhau tiếp tục xây dựng mục tiêu 2023.”

Trong năm 2022, May 10 đã để lại dấu ấn lớn về tầm nhìn chiến lược kinh doanh và nét đẹp văn hóa. Đây là năm vượt khó, vượt mọi chỉ tiêu đặt ra, đa dạng hóa các dòng sản phẩm của May 10, thể hiện lối đi riêng sáng tạo, trong bối cảnh các doanh nghiệp trong ngành gặp rất nhiều khó khăn. Trong xu thế toàn cầu hóa, May 10 đã luôn thể hiện sự khác biệt, chủ động tiếp cận những nền tảng về công nghệ, tự động hóa và quản trị số, tạo ra nền tảng cho sự phát triển bền vững của May 10. Điều quan trọng nhất, đội ngũ người lao động của May 10 chính là tài sản, là vốn quý của doanh nghiệp, với tinh thần đoàn kết, luôn coi “May 10 là ngôi nhà thứ 2” để tận tâm cống hiến.

Chủ tịch Hội đồng quản trị TCT May 10 nhắn gửi: Trong năm 2023, TCT May 10 cần xác định mục tiêu tiếp tục tăng trưởng doanh thu cao hơn; Xây dựng và đào tạo nguồn lực con người đáp ứng được xu thế phát triển của ngành dệt may toàn cầu; Tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm; Xây dựng các giải pháp về công nghệ, quản trị số đáp ứng yêu cầu về thời gian giao hàng nhanh, chất lượng ổn định; Đội ngũ các nhà thiết kế, phát triển mẫu cần nuôi dưỡng nhiều ý tưởng mới, cập nhật và sáng tạo; Xây dựng liên kết chuỗi chặt chẽ để phát triển bền vững; Tiếp tục xây dựng nền tảng văn hóa với lòng biết ơn các thế hệ trong hơn 76 năm phát triển. “Tôi cảm ơn tất cả những người lao động May 10, các bạn đã làm việc nỗ lực trong năm 2022. Mong rằng các bạn tiếp tục nỗ lực hơn nữa cho những mục tiêu trong năm 2023 của chúng ta. Xin chúc tất cả các bạn trong “đại gia đình May 10” cũng như gia đình nhỏ năm Quý Mão sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho May 10 tiếp tục khẳng định và thành công.”, ông Vũ Đức Giang gửi lời chúc.

Ông Thân Đức Việt – TGĐ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TCT đã lên báo cáo về việc chăm lo Tết cho người lao động và công tác xã hội năm 2022, với những con số ấn tượng và các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Theo đó, tổng số tiền dư đầu kỳ và quyên góp hội Chữ thập đỏ trong năm 2022 là: 1.431.176.200 đồng. Tổng số tiền thăm hỏi trợ cấp, hoạt động xã hội là: 596.230.900 đồng. Trong năm 2022, Hội CTĐ TCT đã trợ cấp đột xuất cho công nhân không may gặp hoạn nạn, bão lũ; Tham gia các hoạt động xã hội khác như: Phụng dưỡng Mẹ VNAH, các hộ nghèo Khu tập thể May 10, hộ nghèo Yên Bái, nạn nhân chất độc da cam… Trong dịp Tết Nguyên đán, hội CTĐ cùng Công đoàn TCT đã thực hiện các chương trình vô cùng ý nghĩa, thiết thực: Tổ chức các hoạt động trợ cấp khó khăn, từ thiện; Tổ chức chuyến xe nghĩa tình đưa và đón NLĐ về quê và trở lại làm việc dịp Tết; Tổ chức bữa ăn tất niên cho người lao động… 339 cán bộ quản lý từ tổ trưởng trở lên tại Hà Nội đã gương mẫu ủng hộ vào quỹ Hội chữ thập đỏ đầu xuân Quý Mão 2023: 395.850.000 đồng.

Tại buổi khai xuân, Lãnh đạo Tổng công ty đã trao quà mừng tuổi, tặng dầu ăn và muối cho các đơn vị. Cơ quan điều hành cũng đến thăm, chúc Tết, khích lệ, động viên tinh thần cho người lao động tại các đơn vị.

Trong không khí tưng bừng vui xuân mới, CBCNV May 10 đã có những khoảnh khắc vui mừng hồ hởi khi nhận được phần thưởng từ chương trình quay số may mắn đầu năm, với tổng giá trị giải thưởng hơn 130 triệu đồng

Lễ Khai Xuân đầu năm, "Vui Xuân làm việc thiện".... là nét đẹp văn hóa truyền thống tại TCT May 10, đây là thời điểm để mọi người cùng nhìn lại những gì đã làm được trong một năm qua và hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm mới, với tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và sự quyết tâm cao nhất. Những món quà ý nghĩa, những bao lì xì may mắn đầu năm, những phiếu bốc thăm quay số trúng thưởng... mang lại tiếng cười rạng rỡ, niềm hạnh phúc cho CBCNV, người lao động trong ngày làm việc đầu Xuân năm mới.

S1959

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn