ID92

Sôi động giải bóng đá thanh niên May 10.

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 12/03/2018 05:12:00 PM - Lượt xem: 117 lượt xem.

Chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018). Ngày 11/3/2018, Đoàn thanh niên Tổng công ty May 10 tổ chức giải bóng đá cho các đội thuộc các đơn vị phòng, ban, xí nghiệp tham dự.

Ảnh: Anh Tú

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Việt Hà- Thường vụ Đảng ủy- nguyên Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty, Phó trưởng phòng tổ chức hành chính; Ông Vũ Hồng Quang- Thường vụ Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty, trưởng ban tổ chức; Lãnh đạo các đơn vị, thành viên đội bóng và đông đảo cổ các động viên đến từ nhiều đơn vị.

Giải bóng đá là một trong chuỗi hoạt động của tháng thanh niên 2018, việc tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các đơn vị không chỉ giúp đoàn viên thanh niên có cơ hội rèn luyện thể chất mà còn tạo sân chơi lành mạnh, Ông Vũ Hồng Quang cho biết: “Chúng tôi cảm nhận được tinh thần cũng như sự nhiệt huyết của các bạn đoàn viên đặc biệt là trong tháng thanh niên. Chúng tôi hi vọng rằng, qua giải đấu này sẽ tạo thêm tinh thần gắn kết của đoàn viên thanh niên ở tất cả các đơn vị không chỉ trong thể thao mà còn trong công việc. Cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ của Tổng công ty giao trong năm 2018”.

Với hình thức đá loại trực tiếp và tinh thần fair play, giải bóng đá thanh niên đã diễn ra thành công. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng của Xí nghiệp Bỉm Sơn, giải nhì thuộc về Công ty TNHH 888; Xí nghiệp Veston Hà Nội và Phòng Cơ Điện và Khách sạn đồng giải ba.

Cẩm Tú

 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật