ID92

Phát huy tinh thần tiết kiệm của người May 10.

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 16/04/2018 02:16:00 PM - Lượt xem: 81 lượt xem.

Đó là thông điệp của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền gửi đến toàn thể người lao động tại buổi lễ chào cờ ngày 16/4/2018.

Ảnh: Anh Tú

Mở đầu buổi nói chuyện, Tổng giám đốc đã phân tích những điểm thuận lợi, khó khăn của nền kinh tế thế giới và trong nước, có ảnh hưởng trực tiếp đến ngành công nghiệp Dệt may. Theo báo cáo, trung bình mỗi năm ngành Dệt may Việt Nam lãng phí 3 tỷ USD cho chi phí năng lượng sản xuất. Đó là một trong những nguyên nhân làm ngành Dệt may Việt Nam giảm sức cạnh trạnh trên thị trường.

Đề ra giải pháp để tăng năng lực cạnh tranh, nâng cao năng suất, chất lượng và thu nhập cho người lao động. Tổng giám đốc đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề tiết kiệm.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền yêu cầu: “Thay đổi nhận thức để chúng ta theo kịp và vượt mục tiêu đang thực hiện. Đầu tiên đó là phải tiết kiệm, sáng tạo để tiết kiệm. Rất mong rằng tinh thần tiết kiệm, sáng tạo của người May 10 nói riêng và người Việt Nam nói chung tiếp tục được phát triển. Giúp cho đất nước xanh, sạch, đẹp. Chúng ta sẽ sống trong môi trường đảm bảo sức khỏe để phát triển thể lực và trí tuệ”.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm May 10 đón Bác về thăm và May 10 làm theo lời Bác. Tổng giám đốc kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên May 10 phải đoàn kết, sáng tạo và tiết kiệm để cùng tiến tới hoàn thành và vượt mục tiêu đề ra. Để mỗi người con May 10 sẽ ngày càng có thêm nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật