ID92

Những sự kiện nổi bật năm 2018. Sự kiện thứ 10: "Duy trì các hoạt động thường niên"

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 29/12/2018 11:40:00 AM - Lượt xem: 69 lượt xem.

Chương trình chào xuân Mậu Tuất của Tổng công ty với nhiều hoạt động dân gian bổ ích trong không khí chợ quê ngày Tết, học và thi gói bánh chưng giúp người lao động hiểu được những giá trị truyền thống của dân tộc.

Ảnh: Thái Nguyễn

Tại ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất, tất cả các đơn vị thành viên của May 10 tại 5 tỉnh thành trên cả nước đã đồng loạt khai xuân  với nhiều hoạt động: tặng quà mừng tuổi đầu năm mới, khai máy tại các xí nghiệp, tổ chức chương trình “Vui Xuân trúng thưởng” và nhiều hoạt động vui xuân khác với không khí vui tươi, phấn khởi. Đặc biệt, đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Tuấn Anh – Bộ Trưởng Bộ Công thương và đồng chí Bùi Văn Cường – Chủ tịch TLĐLĐ Việt Nam, đây là vinh dự và cũng là động lực để toàn thể người lao động Tổng công ty phấn đấu nhiều hơn, gặt được nhiều thành quả hơn nữa trong năm 2018.

Đại hội đồng cổ đông và Hội nghị người lao động: Ngày 23/4/2018, tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 và Hội nghị người lao động cấp Tổng công ty. Tại cả 2 hội nghị, Tổng công ty đã truyền tải tới các cổ đông và người lao động về những thách thức của May 10 trong năm 2018 và đề ra các biện pháp để thực hiện mục tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty năm 2018.

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật