Những nhiệm vụ quan trọng của May 10 trong năm 2019

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 12/02/2019 05:30:00 PM - Lượt xem: 50 lượt xem.

Trong ngày đầu ra quân năm mới Kỷ Hợi- ngày 11/2/2019 (Mồng Tết 7 Kỷ Hợi) ông Vũ Đức Giang- Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty May 10 triển khai 5 nhiệm vụ tới toàn thể cán bộ công nhân viên: Thứ nhất là khẳng định vị thế May 10 trong tình hình cạnh tranh của ngành DMVN; Thứ 2 phải có nguồn lực con người tư duy, sáng tạo, nhạy bén và tâm huyết; Thứ 3 đưa ra giải pháp và tuân thủ kỷ luật; Thứ 4 là xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh; Thứ 5 là kế thừa và phát huy văn hóa May 10.

Ảnh: Anh Tú

Ngoài những lời chúc tốt đẹp đến người lao động trong ngày khai xuân, Chủ tịch HĐQT kêu gọi từng thành viên phát huy bản lĩnh của người May 10 trước những khó khăn thời cuộc: “Trên tinh thần ấy tôi cần các bạn một tấm lòng, giải pháp và tuân thủ hệ thống. Chúng ta hãy nhìn lên các doanh nghiệp của ngành để phấn đấu. Phải xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, chung một chí hướng. Chúng ta có tập thể mạnh thì mới thành công được, mỗi một cá nhân mạnh chưa nói lên điều gì. Chúng ta cần tập thể mạnh. Văn hóa May 10 hôm nay và mãi mãi mãi về sau chúng ta phải tiếp tục xây dựng, vun đắp”.

Bước sang năm 2019, Ban lãnh đạo mong muốn và gửi gắm đến người lao động May 10 đó là niềm tin, hi vọng, phát huy giá trị văn hóa và cùng nhau xây dựng nên tập thể vững mạnh để cùng vun đắp ngôi nhà chung May 10 thành công và ngày càng phát triển.

Cẩm Tú

 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật