ID92

May 10 triển khai kế hoạch đưa công nhân về quê đón Tết

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 13/01/2018 05:42:00 PM - Lượt xem: 89 lượt xem.

Ngày 13/1/2018, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức họp, triển khai việc đưa công nhân của Xí nghiệp May 2, May 5, Trung tâm Phát triển sản phẩm về quê đón Tết Mậu Tuất 2018. Qua đó thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Tổng công ty đến đời sống người lao động, giúp cho những lao động quê xa được đón Tết với gia đình một cách trọn vẹn.

Ảnh: Thái Nguyễn

Đây là năm đầu tiên Tổng công ty tổ chức đưa đón cán bộ công nhân viên về quê đón tết. Để tránh sai sót, ban chấp hành công đoàn Tổng công ty đã có buổi nói chuyện, trao đổi và hướng dẫn công nhân để từng người nắm rõ lịch trình và có sự chuẩn bị, tạo sự thuận tiện nhất trong chuyến đi.

Ngoài hỗ trợ người lao động đang làm việc tại Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty còn tạo điều kiện giá vé ưu đãi với người thân, gia đình của cán bộ công nhân viên. Giúp người lao động yên tâm, tiết kiệm chi phí đi lại và đón tết vui vẻ.

Chị Phạm Thị Thơm, công nhân Xn May 5 cho biết: “Với tôi mọi năm về quê bắt xe rất vất vả, ngày tết đông nên xe chật chội và chen chúc nhau. Về quê thường có con nhỏ nên rất bất tiện. Năm nay được Tổng công ty tạo điều kiện như vậy tôi cảm nhận được sâu sắc ban lãnh đạo đã quan tâm đến người lao động”.

Chị Trần Thị Hậu, phòng Kỹ Thuật, Xn May 5 chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui, quê tôi ở Yên Thành, Nghệ An là vùng quê khá xa. Mỗi lúc về quê tôi phải ra bến xe, rất sợ nạn trộm cắp, chỗ ngồi chật chội. Năm nay được công ty hỗ trợ xe đưa đón thì tôi rất yên tâm, tiết kiệm được khoản tiền đi lại và dành số tiền đó mua quà biếu bố mẹ”

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật