ID92

Luôn suy nghĩ khác biệt, vượt qua mọi giới hạn, hành động là tất cả.

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 12/03/2018 05:49:00 PM - Lượt xem: 98 lượt xem.

Đây là thông điệp của Phó tổng giám đốc Nguyễn Thiên Lý muốn gửi tới cho 175 cán bộ quản lý của hai đơn vị Xí nghiệp May Bỉm Sơn và CT TNHH 888 trong khóa đào tạo cán bộ quản ký tại hai đơn vị.

Ảnh: Thái Nguyễn

Mong muốn nâng cao tinh thần trách nhiệm với phương châm Sống cống hiến, để mỗi thành viên tại hai đơn vị hoàn thiện bản thân. Lớp học ngày 11/3/2018 do Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thiên Lý làm giảng viên chính diễn ra trong không khí sôi nổi. Với phương pháp truyền tải khoa học, gần gũi kết hợp với thực tế trong công việc và cuộc sống như: ứng dụng của luật hấp dẫn trong công việc, mỗi thành viên là người chơi, trung tín với bản thân và suy nghĩ hành động tích cực để vượt qua mọi giới hạn cũng là nội dung xuyên suốt trong khóa học.

Buổi đào tạo diễn ra vào ngày nghỉ nhưng các học viên rất hào hứng và nhiệt tình tham gia, có lẽ trong mỗi thành viên đều hiểu được những giá trị mà Phó Tổng giám đốc mang lại và những bài học bổ ích mà họ sẽ nhận được.

Lớp học kết thúc nhưng những kiến thức đã nhận được từ buổi học sẽ là hành trang để mỗi CBCNV của hai đơn vị phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình với đơn vị và gia đình.

TrungNV

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật