Lực lượng tự vệ May 10 đạt thành tích cao trong Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ quận Long Biên năm 2022

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 27/09/2022 05:34:00 PM - Lượt xem: 4 lượt xem.

Từ ngày 07/9 đến ngày 09/9/2022, quận Long Biên tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ. Tham gia Hội thao có các vận động viên là những cán bộ, chiến sỹ Dân quân tự vệ thuộc 14 phường và 52 cơ quan, doanh nghiệp có tổ chức biên chế lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn quận Long Biên. Lực lượng tự về TCT May 10 tham gia và đạt thành tích cao của Hội thao.

Hội thao quốc phòng Dân quân tự vệ quận Long Biên được tổ chức thường niên nhằm đánh giá kết quả xây dựng lực lượng, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, giáo dục chính trị, pháp luật, rèn luyện thể lực và hoạt động thể dục thể thao của các đơn vị DQTV, thông qua hội thao kịp thời rút kinh nghiệm làm cơ sở tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị DQTV trên địa bàn quận Long Biên, đồng thời tuyển chọn vận động viên thành lập đội tuyển luyện tập tham gia Hội thao Quốc phòng và Hội thao Thể dục thể thao lực lượng vũ trang Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Để chuẩn bị tốt cho việc tham gia các Hội thao, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban CHQS quận Long Biên; Đảng ủy và Ban Giám đốc TCT, Ban CHQS May 10 đã quan tâm, tuyển chọn được những vận động viên có tố chất, năng khiếu để bồi dưỡng, luyện tập tham gia Hội thao.

Các vận động viên lực lượng tự vệ TCT May 10 đã tham gia tranh tài ở 03 nội dung với tinh thần trách nhiệm cao, vô tư, cao thượng, tuân thủ nghiêm túc các quy chế hội thao và hoàn thành tốt các môn thi. Kết thúc hội thao, lực lượng tự vệ TCT May 10 được BCHQS quận Long Biên trao các giải: Giải Nhất toàn đoàn; giải Nhất môn Chính trị; Giải Ba 3 môn Kỹ thuật; cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng – Chiến sỹ tự vệ đạt giải Nhất cá nhân môn chính trị.

Thông qua Hội thao, giúp cho lực lượng tự vệ của Tổng công ty có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ công tác Quốc phòng, quân sự, đồng thời cũng là dịp để củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị,  nắm chắc quy định và sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị trong các trường hợp cụ thể để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lực lượng DQTV May 10 đạt Giải Nhất toàn đoàn

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng – Pháp chế đạt giải Nhất cá nhân môn chính trị

NTT

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn