ID92

“Khi chúng ta làm việc bằng trách nhiệm và sự nỗ lực thì chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng”

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 16/04/2018 05:15:00 PM - Lượt xem: 94 lượt xem.

Đó là phát biểu của anh Nguyễn Thành Dương trong Hội nghị người lao động năm 2018 của Xí nghiệp May Thái Hà diễn ra tối ngày 14/4/2018.

Ảnh: Anh Tú

Hội nghị người lao động Xí nghiệp May Thái Hà đã có nhiều chia sẻ, cảm nhận và những lời cảm ơn được nói lên về những giá trị mà cán bộ công nhân viên đã nhận được khi làm việc tại đây.

Sau 10 năm gắn bó với Xí nghiệp, anh Nguyễn Thành Dương- công nhân thùa đính, tổ may 5 chia sẻ: “Đã làm công nhân may thì ở đâu cũng thế. Nhưng để có môi trường làm việc và văn hóa như May 10 thì không một đơn vị nào ở Thái Bình có được. Nếu chúng ta làm việc với thái độ chuyên nghiệp, trách nhiệm và sự nỗ lực thì chúng ta sẽ được đền đáp bằng môi trường làm việc và mức thu nhập xứng đáng”

Trong năm qua, Xí nghiệp May Thái Hà đã đạt được nhiều thành quả nhất định. Tuy nhiên, vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục. Tại Hội nghị, người lao động đã tham luận và đưa ra nhiều giải pháp cụ thể để thích ứng với những đơn hàng thời trang, mã hàng khó... Tiến tới tăng năng suất, chất lượng và thu nhập.

Luôn khẳng định được tay nghề và là công nhân có thu nhập cao của xí nghiệp. Chị Nguyễn Thái Xuân- tổ may 4 nêu ý kiến: “Bản thân tôi sẵn sàng đón nhận công đoạn mới với thái độ tích cực, không ngại khó. Tìm ra phương pháp làm việc nhanh nhất, tiết kiệm thời gian trong sản xuất. Và được sự giúp đỡ của đồng nghiệp thì công đoạn khó đến mấy tôi cũng làm được”.

Khép lại Hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền đánh giá cao những thành tích Xí nghiệp May Thái Hà đạt được. Bà phát biểu: “Tôi rất vui mừng về sự thay đổi về nhận thức của cán bộ công nhân viên May Thái Hà, thay đổi rất tốt. Với cách đào tạo của công ty thì các đồng chí đi đâu cũng được chào đón. Nhưng môi trường của May 10 chỉ có một…”.

Cẩm Tú

 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật