ID92

Điểm tin ngày 06/12/2018

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 06/12/2018 10:42:00 AM - Lượt xem: 22 lượt xem.

Xin mời anh chị em và các bạn đến với một số thông tin đáng chú ý ngày hôm nay.

Ảnh: Thái Nguyễn

“Không khí lạnh tràn về, đêm nay miền Bắc chuyển rét” Đó là thông tin dự báo thời tiết được  báo VTC đăng tải hôm nay.

https://vtc.vn/khong-khi-lanh-tran-ve-dem-nay-mien-bac-chuyen-ret-d443817.html

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (6/12), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.   

Dự báo khoảng chiều tối và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu Đông Bắc Bắc Bộ, ngày 7/12 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ chiều tối nay, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Từ ngày 7/12, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội gần sáng ngày 7/12 có mưa rào và dông, trời trở rét; từ ngày 9/12 trời rét đậm với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14 độ C.

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội rộ lên sản phẩm lột trắng da cao cấp.  Tuy nhiên, sản phẩm lột trắng cấp tốc này có thể gây nguy hại cho da và ảnh hưởng đến sức khỏe. Cảnh báo về tình trạng trên báo điện tử đài truyền hình Việt Nam đăng tải phóng sự: “Hiểm họa từ công nghệ làm trắng da cấp tốc”.

https://vtv.vn/chuyen-dong-24h/hiem-hoa-khi-su-dung-san-pham-lot-da-lam-trang-cap-toc-20181205201348306.htm

Nước lột da cao cấp được bày bán tràn lan lên các trang mạng xã hội với những lời quảng cáo hấp dẫn như: trắng nhanh, trắng bóc chỉ sau 60 phút; lột chỗ nào trắng chỗ đó; tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, sử dụng tại nhà... Nước lột da làm trắng cấp tốc đa dạng mẫu mã, lột chân tay, lột toàn thân và cả da mặt.

TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú- khoa thẩm mỹ da, bệnh viện da liễu T.P HCM cho biết: “Các sản  phẩm đa phần sẽ chứa axit. Khi bôi lên da sẽ có cảm giác nóng rát. Lớp da bên ngoài có chức năng bảo vệ yếu tố bên trong và khi lột đi da sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng bởi những tia cực tím. Sau đó, da dễ bị ngứa, rát, viêm da và lâu dài có nguy cơ ung thư da”.

Trong phần cuối của chuyên mục điểm tin ngày hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng đến với câu chuyện về “Nghị lực khởi nghiệp của vị giám đốc khuyết tật”.

http://hanoitv.vn/chuong-trinh-ha-noi-buoi-sang-ngay-06122018-v104443.html  

Từ ý chí vươn lên không đầu hàng số phận, anh Phạm Việt Hoài cùng những người bạn đã thực hiện ý tưởn thành lập công ty của những người khuyết tật làm đồ thủ công. Đến nay những sản phẩm của họ không những được người tiêu dùng chấp nhận mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

S 1959

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật