Chúc mừng nữ CBCNV May 10 nhân dịp 20/10

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 20/10/2020 10:25:00 AM - Lượt xem: 36 lượt xem.

Sáng ngày 19/10, đại diện chị em phụ nữ các đơn vị trong Tổng Công ty đã lên nhận lẵng hoa và lời chúc mừng của Cơ quan điều hành, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Ảnh: Thanh Hải

Với đặc thù gần 80% nữ, lực lượng lao động nữ May 10 đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc hoàn thành các mục tiêu kinh tế, xã hội của doanh nghiệp. Phụ nữ May 10 đã phát huy bản chất của người phụ nữ Việt Nam cần cù chịu khó, giàu đức tính tận tuỵ, kiên trì, bền bỉ khắc phục mọi khó khăn, phát huy tính sáng tạo trong mọi lĩnh vực hoạt động. Nữ CBCNV May 10 đã thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, yêu nước, luôn đi đầu trong sự nghiệp đổi mới.

Tổng Giám đốc Thân Đức Việt gửi lời chúc: “Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ, là những người mẹ, những người chị, những người em của Tổng Công ty May 10 đã luôn luôn giữ được lửa ấm gia đình và luôn cống hiến, giúp đỡ anh em nam giới chúng tôi để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ công việc cũng như ở xã hội. Thay mặt anh em xin kính chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ, tươi trẻ và thành đạt. Xin chúc mừng các chị em!”

Trong công việc, các chị em là những người quyết đoán, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm. Chị em luôn là lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua lao động sáng tạo, tổ chức đào tạo, kèm cặp tay nghề, rèn luyện nâng cao tay nghề với tiêu chí “Giỏi một việc, biết nhiều việc”. Trong vai trò làm vợ, làm mẹ chị em biết giữ lửa, vun vén hạnh phúc gia đình. Tập thể nữ May 10 đã có những đóng góp to lớn, tích cực trên mọi phương diện của đời sống xã hội. Một số chị trở thành những phụ nữ thành đạt và hỗ trợ nhiều người khác trong cộng đồng.

Những sáng kiến, thành tựu trong lao động sản xuất của các chị đã góp phần mang lại lợi ích cho sự phát triển của Tổng công ty, của ngành Dệt May Việt Nam, đồng thời nâng cao nhận thức về giới, góp phần thúc đẩy bình đẳng giới và tiến bộ cho phụ nữ Việt Nam.

Hồng Hạnh

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn